ประชุมวิชาการ บูรณาการความรู้สู่งานวิจัย มุ่งแก้ไขวิกฤตสิ่งแวดล้อม

1.เรื่องพลังงานกับทิศทางการอยู่รอดของประเทศไทย

2. เรื่องความยั่งยืนด้านอาหารของไทยฝ่าภัยโลกาภิวัฒน์

“การขับเคลื่อนของประเทศไทยต่อภาวะโลกร้อน : น้ำ พลังงาน ป่าไม้ อาหาร” ช่วงที่ 1

“การขับเคลื่อนของประเทศไทยต่อภาวะโลกร้อน : น้ำ พลังงาน ป่าไม้ อาหาร” ช่วงที่ 2