“วิสัยทัศน์และพันธกิจรวมทั้งแผนกลยุทธ์ที่จะนำองค์กรไปสู่เป้าหมาย พร้อมทั้งนโยบายผลักดันให้อาจารย์ & นักวิจัย สร้างผลงานเชิงนวัตกรรมเพื่อรับใช้สังคมและสอดคล้องกับความต้องการของประเทศ”

โดย รศ.ดร.ขวัญจิต ศศิวงศาโรจน์
ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล