การถ่ายทอดสด
สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินไปทรงยกฉัตร
ขึ้นประดิษฐานเหนือหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ และทรงเปิด
หอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์

วันศุกร์ที่ 19 เมษายน 2567 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

Watch

วันพาร์กินสันโลก (World Parkinson's Disease Day)

วันอังคารที่ 23 เมษายน 2567 เวลา 8.30 - 11.30 น
ณ ห้องประชุมกาญจนาภิรมย์ ชั้น 1 ศูนย์การแพทย์กาญจนาภิเษก

Watch

ESG เพื่อการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัย

นำเสนอโดย รศ.นพ.สรนิต ศิลธรรม
ประธานคณะที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัย
และนวัตกรรม(อว.)(ด้านนวัตกรรม)
วันพุธที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๗ เวลา ๑๓.๐๐ - ๑๔.๐๐ น.
ณ ห้องประชุม Grand Auditorium ชั้น ๔ คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
จัดโดย สำนักงานสภามหาวิทยาลัยมหิดล

Watch

การบรรยายธรรมสัปดาห์ปฏิบัติธรรมวันมาฆบูชา
เรื่อง ที่พึ่งที่ปลอดภัย

โดย พระมหาบูรณะ ชาตเมโธ วัดฉิมทายกาวาส
วันพฤหัสบดีที่ ๒๒ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ - ๑๓.๑๕ น.
ณ คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล มหาวิทยาลัยมหิดล

Watch

เรื่อง การพลิกวิกฤติให้เป็นโอกาสทองด้วยธรรม

โดย ดร.พระมหาชินวัฒน์ จกฺกวโร วัดระฆังโฆษิตาราม
วันศุกร์ที่ ๒๓ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๗ เวลา ๑๒.๐๐ - ๑๓.๑๕ น.