“คู่มือธรรมมาภิบาลมหาวิทยาลัยมหิดล” ในหัวข้อ “ข้อบังคับมหาวิทยาลัยมหิดล ว่าด้วยจรรยาบรรณบุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล และการดำเนินการทางจรรยาบรรณ พ.ศ.2552”

โดย รองศาสตราจารย์ นายแพทย์ ปรีชา สุนทรานันท์
รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยมหิดล