การประชุมวิชาการสาธารณสุขแห่งชาติ ครั้งที่ 15 และการประชุมวิชาการสาธารณสุขนานาชาติ ครั้งที่ 7 เฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตน
ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
“การสาธารณสุขและสิ่งแวดล้อมในศตวรรษที่ 21:
มุมมองอนาคต และการจัดการเชิงระบบ”
(Public Health and Environment in the 21st Century: Perspectives and Systematic Management)
วันที่ 20 สิงหาคม 2558