การประชุมวิชาการ ศตวรรษิกชนแห่งชาติ

การบรรยายนำเรื่อง ศตวรรษิกชนไทย
โดย ศาสตราจารย์ เกียรติคุณ ดร.ปราโมทย์  ประสาทกุล

การนำเสนอบทความวิจัย/บทความวิชาการ “ความยืนยาวของชีวิต ที่นำสู่ความเป็นศตวรรษิกชน”

การนำเสนองานวิจัย “ผู้สูงอายุวัยปลาย”

การสนทนาเรื่อง “ข้อมูลศตวรรษิกชน”

View ratings
แบบประเมินการรับชม iptv