งานมหกรรมหนังสือ มหิดล-พญาไท ครั้งที่ 9
เสวนาพิเศษ “ธรรมะ…ทำเงิน”

1 Comment

1. วันนี้ มีคาถาไล่ผีช้อปปิ้งมาฝากครับ

“ถูกแค่ไหน ถ้าไม่ใช้ ก็ไม่ซื้อ”

ไม่ได้คิดเองหรอกครับ อ.รัก ดร.อัจฉรา โยมสินธุ์ Atchara Yomsin กูรูด้านเศรษฐศาสตร์และการเงิน ที่มาพูดคุยกับผมในงาน มหิดล-พญาไท บุ๊คแฟร์ เมื่อวันก่อน เป็นเจ้าของคาถานี้ครับ

แถมยังบอกเคล็ดลับการปฏิวัติวินัยทางการเงิน เพื่อคืนความสุขให้กับสุขภาพด้านการเงินของทุกคนอีกด้วย

ขอบอกเลยครับว่าไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง
    เพราะ อ.รักพูดคุยสนุกพร้อมให้แนวปฏิบัติที่ที่ทำได้จริง smile emoticon

คลิกลิ้งค์ด้านล่างนี้ได้เลยครับ
    (รับชมจากนอกมหาวิทยาลัยก็ได้นะครับผม)

Comments are closed.