สภามหาวิทยาลัยมหิดลพบประชาคมครั้งที่ 4
นโยบายและทิศทางมหาวิทยาลัยมหิดล

ช่วงอธิการบดีบรรยาย ประกอบ Presentation

ช่วงถาม – ตอบ

เอกสารประกอบการบรรยาย president_mu_council2015.zip

View ratings
แบบประเมินการรับชม iptv

9 Comment

1. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย
    ภาพดีไม่กระตุก

2. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย
    ภาพดีไม่กระตุก

3. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย
    ภาพดีไม่กระตุก

4. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย
    ภาพดีไม่กระตุก

5. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย
    ภาพดีไม่กระตุก

6. เสียงเบาไปสักหน่อยรึเปล่าครับ ดูผ่าน iMac ปรับเสียงสุดแล้วยังเบามากเลย

7. เสียงเบามากเลยคะ

8. เสียงเบามากเลยคะ

9. เสียงเบามากเลยคะ

Comments are closed.