แบบสอบถามรถรับส่ง (บางบัวทอง-นนทบุรี)

โดย ผศ.ทพ.พีระ สิทธิอำนวย รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและสภามหาวิทยาลัย

1. prakasit says:

เห็นด้วยครับ

2. Natthamon says:

เห็นด้วยนะคะ ควรกระจายเส้นทางใกล้เคียงแถวมหาวิทยาลัยบ้าง เส้นนี้ก็ต้องต่อรถไปและรถก็น้อย

3. sunee says:

เส้นทางปิ่นเกล้านครชัยศรี ถึง คณะวิทยาศาสตร์เป็นเส้นทางที่มีอยู่แล้วแต่ถ้าเป็นไปได้รบกวนเพิ่มจุดรับส่ง ณป้ายสำคัญๆ เช่น วงแหวน ชัยพฤกษ์ ก็จะดีมากค่ะ

4. Sasivimon says:

ควรจอด-รับส่งระหว่างสถานีรถไฟฟ้าบางใหญ่ กับศาลายา

5. Uraiwan says:

เห็นด้วยค่ะ

6. tanawan says:

มีเส้นทางรถรับส่งหลายเส้นทางของมหาวิทยาลัยมหิดล รอสายที่จะเกิดขึ้นบางบัวทอง-นนทบุรีบ้างถ้าเกิดขึ้นได้ฝันนี้เป็นจริงรอมานานมากๆๆๆแล้วค่ะ ขอบคุณค่ะ

7. Malinee says:

เห็นด้วยเป็นอย่างมากเลยค่ะ

8. panumas says:

(เย้) ชาวมหิดลได้ตื่นจากความฝันแล้ว แล้วฝันที่ยาวนานนั้นก็จะเป็นจริงสักทีนะครับ

9. Saifhon says:

เห็นด้วยเป็นอย่างยิ่งค่ะ..
    เพิ่มเส้นทางจาก บางบัวทอง-เทพศิรินทร์-วงแหวน-ปิ่นเกล้า-คณะวิทย์พยาไท
    จะช่วยอำนวยความสะดวกให้บุคลากรได้มากเลย
    ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

10. เห็นด้วยอย่างยิ่งรฃถึงการจัดรถไปบางบัวทอง-นนทบุรี เพราะไม่มีรถเลี้ยวซ้ายไปทางนั้นเลย มีแต่รถ 388 ซึ่งนานๆ มา รอรถนานมาก ขอบคุณล่วงหน้าคะ

11. รุ่งธิวา says:

เห็นด้วยอย่างยิ่งคะ เพราะถ้าไม่มีรถส่วนตัวเดินทางลำบากมากคะ รอรถนานมากต้องต่อรถหลายต่อ ขอบคุณคะ

12. วราวรรณ says:

อยากให้มีรถบริการรับ-ส่งจาก รพ.รามา – บางบัวทองค่ะ จะเก็บค่าใช้จ่ายเป็นรายเดือนก็ได้ เพราะฝนตกทีไร เดินทางลำบากทุกทีเลยค่ะ รีบๆ คลอดโครงการนะคะ รออยู่